High Service & High Quality
Giờ làm việc: 24/7
Vận chuyển đường bộ xuyên biên giới

Chúng tôi có thể nhận hàng từ bất cứ điểm nào tại Trung Quốc, sau đó sẽ đi qua các trung tâm vận chuyển tại Quảng Châu, Thẩm Quyến, Nam Ninh và Đông Hưng về qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị Quan, cửa khẩu quốc tế Móng Cái về điểm giao hàng tại Việt Nam.

Chi tiết

Vận chuyển đường bộ nội địa

Với đội xe hiện tại gồm 50 xe tải năm 2020, kế hoạch sẽ được mở rộng lên 150 xe tải vào năm 2025, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ hậu cần

Chi tiết

Vận chuyển hàng không quốc tế

Kể từ năm 2012, H&H Logistics đã tập trung đầu tư và phát triển dịch vụ hàng không. Với thành tựu là một trong những nhà gom hàng hàng không hàng đầu (Master coloader), chúng tôi đã vận chuyển hơn 10.000 tấn hàng xuất khẩu từ Việt Nam và hơn 3.000 tấn hàng nhập khẩu vào năm 2022.

Chi tiết

Vận chuyển hàng không trong nước

Ngoài dịch vụ airport to airport, chúng tôi còn cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh door to door, H&H Logistics cũng cung cấp các dịch vụ hàng không tích hợp, 24/7 – giao nhận hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi bao gồm cả dịch vụ giao hàng đi ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Chi tiết

Vận chuyển đường biển quốc tế

Là nhà cung cấp dịch vụ hàng biển hàng đầu, H&H Logistics đã triển khai dịch vụ đường biển đồng thời với dịch vụ gom hàng đạt hơn 100.000 TEU xuất nhập khẩu vào năm 2020.

Chi tiết

Dịch vụ gom hàng đường biển

Với mục tiêu mang đến sự cạnh tranh và tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi đã từ ngày thành lập đặt nền móng cho dịch vụ gom hàng lẻ độc đáo và vượt trội tại công ty.

Chi tiết

Vận chuyển đường sắt trong nước

Thông qua quan hệ đối tác với các công ty đường sắt tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ trên hệ thống đường sắt liên kết với các loại hình vận tải khác nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Chi tiết

Vận chuyển hàng dự án

Chúng tôi không chỉ đáp ứng một cách chính xác và hiệu quả các nhu cầu đặc biệt của dự án, mà còn luôn tạo ra những giải pháp vận chuyển hàng dự án hiệu quả.

Chi tiết

Đại lý hải quan

Lo lắng về khai báo Hải quan là một vấn đề phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác. Chúng tôi hiểu điều này và đã xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và kiến thức, đặc biệt là luôn tuân thủ nguyên tắc chính trực.

Chi tiết

Dịch vụ hỗ trợ khác

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng tối ưu hóa chuỗi cung ứng của mình bằng cách hợp tác với các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng

Chi tiết