High Service & High Quality
Giờ làm việc: 24/7

Đôi nét về chúng tôi

Công ty Cổ phần XNK và Dịch Vụ H&H được thành lập vào năm 2012 tại Hà Nội. Là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu đa dạng về dịch vụ hậu cần logistics và xuất nhập khẩu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tốt nhất, tiêu chuẩn chất lượng cao dành cho khách hàng của mình. Được đồng hành cùng sự thành công của bạn là niềm vinh dự và tự hào đối với chúng tôi.

 

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của 2HLOG không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ Giao nhận vận chuyển chất lượng và uy tín, giúp khách hàng yên tâm khi gửi hàng. Mà chúng tôi còn luôn cố gắng phát triển tối đa các phương thức vận chuyển hiệu quả như đường hàng không, đường biển,…

Đồng thời, cũng đa dạng hóa các mặt hàng để phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo khách hàng luôn có sự chọn dịch vụ phù hợp và tối ưu chi phí nhất trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đang nỗ lực để luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Trở thành người đồng hành, đối tác tin cậy cho khách hàng của mình

 

 

TẦM NHÌN
2HLOG hướng đến một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Logistics, xuất nhập khẩu trong khu vực, đem lại tối đa giá trị cho khách hàng và đối tác bằng ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến nhằm cải thiện năng suất và tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

 

ĐỐI VỚI CÔNG TY
2HLOG có mục tiêu mở rộng mạng lưới văn phòng giao dịch trên 50 tỉnh thành và có văn phòng đại diện trên 20 quốc gia. Đưa dịch vụ của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.
Chúng tôi cũng hướng đến việc trở thành một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định vị thế của mình trong ngành.

ĐỐI VỚI DỊCH VỤ

Chúng tôi tận tụy phục vụ khách hàng, xây dựng niềm tin và sự trung thực, mang đến cho khách hàng của mình sự yên tâm, hài lòng đối với tất cả dịch vụ mà 2HLOG cung cấp.
Cũng như không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN SỰ
2HLOG hướng đến việc tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nhiệp cho nhân viên. Chúng tôi tin rằng, với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.
Trở thành nơi làm việc hấp dẫn, cùng đóng góp công sức, cùng chia sẻ thành công.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC
2HLOG luôn tìm kiếm, lựa chọn những đối tác uy tín, có năng lực, cũng như đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và logistics. Xác định những tiêu chuẩn cao cho đối tác của mình, đảm bảo rằng họ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, hiệu suất và đáng tin cậy.
Đồng thời, kết đồng hành và xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các đối tác của mình, nhằm tạo ra một mạng lưới đối tác rộng khắp các tỉnh thành và nhiều quốc gia.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
2HLOG coi trọng việc đảm bảo sự chính xác trong quy trình là ưu tiên hàng đầu. Từ khi nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng đến tận tay người nhận, chúng tôi đều áp dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến để chắc chắn rằng các công đoạn được thực hiện chính xác và đáng tin cậy.

ĐƠN GIẢN THỦ TỤC
Chúng tôi hiểu rằng thủ tục phức tạp và rườm rà có thể gây phiền toái cho khách hàng. Vì vậy, một quy trình đơn giản hóa, giảm bớt các biểu mẫu và thủ tục phức tạp là giá trị mà 2HLOG hướng đến. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn cho khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Chi phí vận chuyển là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh của khách hàng, cũng như ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp gửi hàng quốc tế giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.
Đồng thời, 2HLOG luôn tư vấn về chi phí, quy định và các thủ tục chuyển hàng quốc tế một cách minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ DỊCH VỤ H&H
Địa chỉ: 41A7 Ngách 39, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu giấy, Hà Nội
Mob/zalo: 0983.253.699
Email: operations@2hlog.com
Mob/zalo: 0888.162.029
Email: alex.operations@2hlog.com
Mob/zalo: 0929.866.886
Email: sales.head@2hlog.com